ความรู้สึกแรกที่ได้เห็น Ducati panigale V4 และ Ducati panigale V4 S

0
86
Ducati Panigale V4 S

ความรู้สึกแรกที่ได้เห็น Ducati panigale V4 และ Ducati panigale V4 s หลังจากที่ได้ยินข่าวสารถึงเรื่องการอัพเกรดจุดสัญต่างๆหลายอย่าง โดยครั้งนี้จะเน้นการปรับปรุงไปทางการควบคุม สมดุลในการขับขี่และความสะดวกสะบายในการขับที่เพิ่มขึ้น

ducati 2020

ทาง Ducati กล่าวไว้ว่า หวังอยู่เหมือนกันว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะถูกใจเหล่าแฟนคลับมากขึ้น โฉม ducati 2020 ยังพูดถึงความแรงที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการขับขี่ด้วยเครื่องยนต์ 1103cc Desmosedici Stradale ซึ่งด้วยเครื่องยนต์นี้จะสามารถทำความเร็วได้ที่ 214 แรงม้า เหล่าแฟนคลับที่เฝ้ารอการมาถึงของ ducati panigale 2020 เตรียมถุงมือ ชุด และหมวกกันน็อคของคุณให้พร้อม เร็วๆนี้แน่นอน ตื่นเต้นแทนเลยครับ

สำคัญ: Ducati Panigale V4 รถที่ดีที่สุดในปี 2018

winglets

การปรับปรุงใหม่ของ ducati 2020

การออกแบบใหม่ของทั้งตัว V4 และ V4 S จะมีแฟริ่งที่ได้รับการปรับปรุงและใส่ winglets มาให้ โดยเป็นตัวเดียวกันที่ได้มาจาก V4 R ทั้งสองรุ่นจะถูกปรับปรุงให้ดีมากยิ่งขึ้น สิ่งที่โดดเด่นและชัดเจนที่สุด ใน V4 S ก็คือ Winglets ที่ปรับปรุงมาแล้ว huaytode

Downforce

โดยทาง ดูคาติ ได้กล่าวไว้ว่า การปรับปรุงครั้งนี้จะสามารถเพิ่ม Downforce 66 ปอนด์ ที่ 168 ไมล์ต่อชั่วโมง กระจกชิลที่กว้างและสูงขึ้น 15 มิลลิเมตร ทำให้ง่ายต่อการขับขี่ในความเร็วสูง ยังไงทาง ดูคาติ ก็ยังเน้นที่จะปรับปรุงการลดแรงต้านลมและการลากอากาศ ซึ้งโฉมปี 2020 จะได้แฟริ่งที่ใหญ่และกว้างขึ้นของแต่ละด้านถึง 38 มิลลิเมตร ซึ่งทั้งหมดเป็นไปตามการปรับปรุงบนหลักของ อากาศพลศาสตร์ รวมถึงการปรับปรุงจุดช่องลมระบายอากาศของแฟริ่งที่ผ่านเครื่องยนต์เพื่อระบายความร้อนให้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Ride-by-wire

Ride-by-wire ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

คันเร่งไฟฟ้าปรับปรุงใหม่ มาพร้อมกับคู่มือการใช้งานและการตั้งค่าต่างๆ โดยอันใหม่นี้จะมีการส่งแรงบิดที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้ขับขี่ได้สนุกไปกับการขับขี่ยิ่งขึ้น โดยตัวคันเร่งไฟฟ้าใหม่นี้ จะได้มทั้งตัว V4 และ V4 S เลยครับ

Öhlins NIX-30

ระบบความปลอดภัย

ระบบ ABS,  TC, ระบบควบคุมล้อ, การควบคุมการสไลด์, ตัวช่วยควบคุมการออกตัว อย่างที่บอกไปครับว่าครั้งนี้ ทาง Ducati เขาเน้นไปทางการควบคุมและความสบายในการขับขี่ ระบบเข้าเกียร์โดยไม่กำคลัตซ์ทำให้การขับขี่ที่ลื่นไหลและเพลินกับการขับขี่แน่นอน

ความแตกต่างระหว่าง V4, V4 S กับตัว V4 R นอกจากเครื่องยนต์ที่แตกต่างกัน ระหว่าง 1103cc V4,V4 S กับ V4 R 999cc  ดูคาติ ยังบอกอีกว่าจุดเด่นของเขาจริงๆเป็นตัว แฟริ่งที่ทำออกมาให้ความรู้สึกกับคำว่า Superbikes ของจริงมันเป็นยังไง

Marchesini

สิ่งที่คุณจะได้จาก V4 S ที่ V4 ไม่มี

  • โช๊ค Öhlins NIX-30 และ TTX 36 จากเดิมจะเป็น Showa และ Sachs
  • ชุดกันสะบัด Öhlins Smart EC 2.0
  • ล้ออลูมิเนียมฟอร์จสีดำ ของ Marchesini
  • แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน
  • Sports grips ตัวใหม่

ราคาจำหน่ายที่งาน Motorshow 2020

เปิดตัวที่งาน ราคา Ducati Panigale V4 = 999,000 บาท

เปิดตัวที่งาน ราคา Ducati Panigale V4 S = 1,249,000 บาท

อ้างอิง : www.ultimatemotorcycling.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here