NEW MG ZS 2020 ให้ประสบการณ์ใหม่ในการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ

0
45
MG ZS

NEW MG ZS 2020 เปิดตัวกับความเป็นตัวเองสไตล์ MG ที่จะตอบสนองการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่พร้อมจะไปพร้อมคุณได้ทุกจุดหมายได้อย่างมั่นใจด้วยแนวคิด BRIT DYNAMIC คือนวัตกรรมการขับขี่ที่มีประสิทธิภาพของทาง เอ็มจี ทั้งสี่ด้านคือ สมรรถนะ (Performance), การควบคุม (Handling), การออกแบบดีไซน์ (Design), และความปลอดภัย (Safety) จนกลายเป็นสปอร์ตมีไตล์หรูหรา สมบรูณ์แบบทุกการขับขี่

สาระสำคัญของ NEW MG ZS 2020

 • สเปคเครื่องยนต์
 • ความปลอดภัย
 • ภายนอกตัวรถ
 • ภายในตัวรถ
 • i-SMART INTELLIGENT SYSTEM
 • NEW MG ZS 2020 ราคา

เรื่องรถที่เกี่ยวข้อง: toyota Fortuner 2020-2021 เปิดราคาเริ่มต้นที่ 1,319,000 บาท!!

MG ZS ตารางผ่อน

สเปคเครื่องยนต์ NEW MG ZS

เสริมสมรรถนะความเร้าใจที่ไม่เหมือนใครด้วย เครื่อยนต์ 1.5 ลิตร 4 สูบเรียง ที่กำลังได้สูงสุดที่ 114 แรงม้า อยู่ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 150 นิวตันเมตรที่ 4,500 รอบต่อนาที ขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT ใหม่ แบบ 8 สปีด ที่จะทำให้การขับขี่มีการทรงตัวที่ดีมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นประสบการณ์ใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด

SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM

ความปลอดภัย NEW MG ZS

ทาง เอ็มจี ได้ใส่ใจในเรื่องความปลอดภัย ของการขับขี่จนถึงที่สุด ตัวนี้จะได้การขับขี่ที่จะทำให้คุณมั่นใจ มากยิ่งขึ้น ด้วยระบบช่วงล่าง EURO TUNING SUSPENSION และความปลอดภัยรอบด้านกับ ถุงลมนิรภัย 6จุด และเพิ่มความมั่นใจได้อีก กับมาตรฐานความปลอดภัยของยุโรม SYNCHRONIZED PROTECTION SYSTEM ไปดูกันครับว่ามีอะไรบ้าง

 1. ระบบป้องกันล้อล็อก ABS (Anti-lock Brake System)
 2. ระบบป้องกันล้อหมุนฟรี และควบคุมการลื่นไถล TCS (Traction Control System)
 3. ระบบป้องกันการไหลของรถ AVH (Auto Vehicle Hold)
 4. ระบบตรวจสอบ ความผิดปกติของลมยาง TPMS (Tire Pressure Monitor System)
 5. ระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake force Distribution)
 6. ระบบควบคุมการเบรก ในขณะเข้าโค้ง CBC (Curve Brake Control)
 7. ระบบช่วยการออกตัว บนทางลาดชัน HAS (Hill Start Assist System)
 8. ระบบจำกัดความเร็ว ASL (Active Speed Limit)
 9. ระบบเสริมแรงเบรก ด้วยอิเล็กทรอนิกส์ EBA (Electronic Brake Assist)
 10. ระบบควบคุมความเร็วรถ ขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descent Control System)
 11. ระบบสัญญาณไฟแจ้งเตือน เมื่อมีการเบรกฉุกเฉิน ESS (Emergency Stop Signal)
 12. ระบบควบคุมการทรงตัว SCS (Stability Control System)

MG ZS

ภายนอกตัวรถ

ตัวถัง MG ZS 2020 โดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมกับการออกแบบให้มีเส้นสายส่วนโค้งนูนของตัวรถให้ดูมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น และเสริมความดูมีสไตล์ เป็นของตัวเอง โดด่ดนและดูดีแม้ในตอนกลางวัน ด้วยไฟหน้าที่เป็นแบบ LED Projector เปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ และดีไซน์ไฟท้ายใหม่ ให้ดูสมาร์ทมากยิ่งขึ้น ตัวล้อเป็นอัลลอยด์ดีไซน์สปอร์ตแบบใหม่ที่มีขนาด 17 นิ้ว ซึ่งดูไปแล้วก็โดดเด่นอย่างที่เขาว่ามาจริงๆล่ะครับ

ภายใน MG ZS

ภายในตัวรถ

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่ใส่มาใน MG ZS บวกกับดีไซน์ภายในที่หรูหรา ขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ ให้เหมาะสมกับความสปอร์ต ของภายนอกได้อย่างลงตัว ภายในเป็นสีทูโทน คอลโซนหน้าเป็นวัสดุพิเศษอย่าง Soft Touch ตรงกลางเป็นหน้าจอขนาดใหญ่แบบ Touchscreen ขนาด 10 นิ้ว และหน้าปัดเรือนไมล์ เป็นจอแสดงผล แบบอัฉริยะขนาด 7 นิ้ว ที่ทำให้ดูล้ำสมัยยิ่งขึ้นไปอีก ทาง เอ็มจี ได้ใส่ซันรูฟมาให้อีกด้วย ที่เป็นพาโรนามา (Panoramic Sunroof)

i-SMART INTELLIGENT SYSTEM

i-SMART INTELLIGENT SYSTEM

ไอสมาร์ท เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีอัฉริยะที่ทาง เอ็มจี ก็ ถือ ว่า เป็นเอกสิทธิ์เดียวของทาง MG ที่จะทำให้คุณได้สื่อสารกับการใช้งาน ที่เสมือนได้เป็นหนึ่งเดียว กันกับรถ ด้วย ยกระดับเทคโนโลยี AI ให้ดียิ่งขึ้น และยังสามารถที่จะพัฒนา และอัพเกรดได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการ สั่งการด้วยสียง ระบบการนำทาง ระบบตัวช่วยในการตัดสินใจและเช็คสถานะต่างๆ ในการขับขี่ก็ดูเป็นเรื่องที่ง่ายไปแล้ว

คอมแพคเอสยูวี

เอ็มจี แซดเอส ยังเป็นรถ คอมแพคเอสยูวี ที่เหมาะกับการเป็นครอบครัว โดยทาง เอ็มจี ได้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในตัวรถ และพื้นที่เก็บของด้านหลัง ที่มีขนาดที่กว้างมากยิ่งขึ้น โดยภายในรถ เบาะด้านหลังสามารถพับ หรือปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ ด้วยความเหนือชัดโดยการสั่งงานผ่าน หน้าจอ Touchscreen เพื่อประสบการณ์ใหม่ในการใช้งาน ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และครบเครื่องมากที่สุด

NEW MG ZS 2020 ราคา

MG ZS วางจำหน่ายตามรุ่นได้ดังนี้

NEW MG ZS ขนาดเครื่องยนต์ 1.5 C+ ราคาอยู่ที่ 689,000 บาท

NEW MG ZS ขนาดเครื่องยนต์ 1.5 D+ ราคาอยู่ที่ 739,000 บาท

NEW MG ZS ขนาดเครื่องยนต์ 1.5 X+ ราคาอยู่ที่ 799,000 บาท

สรุป

หากใครที่กำลังมองหารถ SUV ขนาดเล็ก ที่มีสมรรถนะที่ดีเทศโนโลยีตัวใหม่ และมีความปลอดภัยในการขับขี่สูงไม่แพ้ตัวอื่นเลย แต่กลับได้ราคา ที่ไม่เกิด 800,000 บาท ถือว่าคุ้มมาก ถ้าถามตัวผมนะครับ ฝากติดตามเว็บไซต์ รถแรง.คอม ไว้ด้วยนะครับ

อ้างอิง: www.mgcars.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here